Thứ Ba, Ngày 18/01/2022
Tìm kiếm nhanh: 

Giới thiệu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 8.897.053
Tổng số Thành viên: 29
Số người đang xem:  28
Giới thiệu

Trước hết Văn phòng luật sư Khang Chính xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng.

Cuộc sống xã hội luôn phát triển, đời sống vật chất, tinh thần của mỗi cá nhân trong xã hội cũng ngày một cao hơn. Bên cạnh những nhu cầu về vật chất, con người còn có những nhu cầu rất lớn về tinh thần, đó là sự thoải mái, bình yên trong tâm tưởng để tận hưởng niềm vui cuộc sống. Tuy nhiên với cuộc sống nhiều áp lực như hiện nay, để có được điều đó tuỳ thuộc rất nhiều vào suy nghĩ, hành động và lựa chọn của bạn.

Nếu bạn là người luôn bận rộn với công việc hay là chủ một doanh nghiệp hoặc cơ sở làm ăn thành đạt thì thời gian đối với bạn là vàng bạc. Trong công việc và cuộc sống hàng ngày, bạn thường gặp phải những vướng mắc, phiền hà liên quan đến pháp lý làm bạn bận tâm, lo lắng, ảnh hưởng tới công việc, thời gian và tâm trí của bạn. Có khi đơn giản chỉ là thực hiện thủ tục hành chính với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, nhưng cũng có khi là những vấn đề phức tạp hơn liên quan tới quyền lợi ích hợp pháp của bạn như thừa kế, hôn nhân gia đình; tham gia giao dịch dân sự, kinh tế - thương mại, mua bán nhà đất; tranh chấp tài sản ….Do đó biện pháp tốt nhất là bạn nên phòng ngừa mọi rủi ro trong các giao dịch pháp lý của mình, tránh để xảy ra những hậu quả rắc rối phải nhờ đến sự can thiệp giải quyết của các cơ quan tố tụng, điều đó làm bạn vô cùng mệt mỏi và tốn rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc.

Pháp luật là lĩnh vực khó, hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật rất đa dạng, phức tạp, thường xuyên thay đổi, bổ sung. Do đó nếu bạn gặp phải những vấn đề liên quan đến pháp lý như trên, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để có thể tự mình tìm hiểu, đưa ra các giải pháp thực hiện phù hợp với các quy định của pháp luật và bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho mình. Vì vậy sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn tìm được nơi đáng tin cậy sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ cho bạn phần nào những lo lắng, bận tâm để bạn có thời gian, tâm trí quan tâm đến những điều thú vị trong cuộc sống.

Xuất phát từ những quan điểm như trên, qua thời gian lâu dài Văn phòng luật sư Khang Chính đã tổ chức được một mạng lưới các cộng sự gồm nhiều Luật sư, Luật gia, Chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời chúng tôi còn có sự hợp tác chặt chẽ với một số Văn phòng luật sư đồng nghiệp có uy tín tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và các địa phương khác nhằm mong muốn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn.

Chúng tôi tin rằng, với những khả năng của Văn phòng cùng sự tin tưởng hợp tác của bạn chúng ta sẽ tìm ra những giải pháp tốt nhất cho những vấn đề rắc rối của bạn cũng như phòng ngừa được những rủi ro không đáng có.

Xin trân trọng cám ơn Quý khách và tất cả những ai đã ghé thăm website của chúng tôi!

Thay mặt Văn phòng luật sư Khang Chính & Các cộng sự

Trưởng Văn phòng - Luật sư Phạm Quốc Doanh